เกมส์ Condemned Series เกมสยองขวัญสั่นประสาท

เกมที่เป็นอีกโปรเจ็กต์หนึ่งของสตูดิโอ Monolish Production ผู้ที่เคยสรรสร้างความหลอนระดับคุณภาพอย่าง F.E.A.R. ภาค 1 และ 2 มาแล้ว สำหรับเกมนี้ทั้งหลอน กดดัน และมีความระทึกใจมากมายให้ต้องลองครับ

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Ethan Thomas เจ้าหน้าที่สืบสวนของ SCU ผู้ได้เข้ามารับหน้าที่สืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องจนถูกป้ายความผิดว่าเป็นคน ฆ่าเพื่อนร่วมงานของตัวเอง ทำให้เขาต้องลุกขึ้นมาสืบสวนต่ออีกครั้ง ด้วยตัวของเขาเอง ศัตรูในเกมนั้นก็มีทั้งเหล่าสาวกของฆาตกรด้วย และพวกคนที่มีอาการทางประสาทด้วย

อ่านจนถึงตอนนี้เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ามันเป็นแค่เกมสืบสวนสอบสวนธรรมดา แต่ทว่าจุดที่ทำใ้ห้หลอนของเกมนี้คือในการสืบสวนครั้งนี้มีสิ่งเร้นลับที่ Ethan พบเจอตลอดทั้งเกม กับบรรยากาศของเกมที่เงียบสงัดแทบตลอดเวลา และศัตรูก็มักจะโผล่มาแบบไม่ทันตั้งตัวอยู่เรื่อย รวมไปถึงอาวุธในเกมที่ถึงแม้จะมีปืนบ้างแต่ก็มีกระสุนใช้ที่จำกัด ซึ่งเป็นการบีบให้ผู้เล่นเน้นการต่อสู้แบบประชิดตัวมากกว่า เชื่อว่าคงถูกใจแฟนๆ เกมที่ชอบเล่นแนวตัวคนเดียว หลอนรอบด้านล่ะครับ

Ipeaw
ผมเป็นนักการตลาดออนไลน์ที่สนใจข้อมูลด้านเทคโนโลยี ธุรกิจ เกมส์และวาไรตี้ด้านต่างๆ จึงอยากนำเสนอข้อมูลต่างๆที่ตนเองได้อ่านและอยากเผยแพร่ต่อเป็นข้อมูลที่แบ่งปันกัน ใครสนใจเข้ามาร่วมวงเขียนบทความกันได้ที่นี้เลยครับ
Webmaster Itmoamun

Share This Post


© 2008 - 2015 ไอทีเมามันส์. Creative Commons Attribution 3.0 Unported License.
Site Admin · Entries RSS · Comments RSS
Powered by · HostDrift.com Web Hosting