SOUL 2020

Must Read

ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ ไพ่ชุดเมเจอร์และไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา

ไพ่ทาโรต์ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ไพ่ชุดเมเจอร์ อาร์คานา มี 22 ใบ ไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา มี 56 ใบ เมื่อรวมวันแล้วจะมีทั้งหมด 78 ใบ ใครสนใจเรื่องดวงก็ลองเอาไปศึกษากันดูนะครับ ไพ่ยิปซี...

ข่าวดี ตอนนี้ iOS 14.5 รุ่นเบต้าสามารถใช้งาน 5G แบบ 2 ซิมบน iPhone 12 ได้แล้ว และพร้อมจะให้ดาวน์โหลดใช้งานในเวอร์ชั่นปกติในเดือนมีนาคม ศกนี้

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว ไอทีเมามันส์ ทุกคน พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับการอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในแวดวงไอที สำหรับครั้งนี้เราก็มีข่าวดีจะมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่า ตอนนี้ iOS 14.5 สามารถให้ใช้งาน 5G แบบ 2 ซิมบน iPhone 12 ทุกรุ่นได้แล้ว รายละเอียดเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่สรุปด้านล่างนี้เลย ...

IBM เปิดตัวควอนตัมคอมพิวติ้ง (Quantum Computing) เป็นบริการคลาวด์ (Cloud Service)

เป็นสิ่งที่พูดกันมานานแล้วครับพี่น้องชาวไอทีเมามันส์ สำหรับควอนตัมคอมพิวเตอร์ในเชิงพาณิชย์ มันมีการวางขายการมานานละ แต่สิ่งที่ IBM เอามานำเสนอคือรูปแบบการนำไปใช้ให้บริการในรูปแบบ Cloud Service ที่มีขนาดใหญ่มากเลยทีเดียว ควอนตัมคอมพิวติ้ง (Quantum Computing) มันคืออะไร? Quantum Computing คือระบบที่ช่วยควบคุมการทำงานของ subatomic particles (เป็นการควบคุมที่เล็กอย่างเหลือเชื่อ) นักวิทยาศาสตร์จึงมอง quantum...
SOUL 2020
 
หนังแอนิเมชั่นที่ดูส่งท้ายปีเรื่องนี้ เล่าเรื่อง โจ คุณครูสอนดนตรี เขารอคอยจะได้แสดงบนเวทีจนเมื่อโอกาสนั้นมาถึง เขาดันประสบอุบัติเหตุ พอรู้ว่าตัวเองได้ตายไปแล้ว จึงพยายามหนีออกมาจากโลกหลังความตายจนมาอยู่โลกก่อนเกิด ซึ่งมีสิ่งสมมุติที่ถูกหล่อหลอมบุคลิกต่างๆ เพื่อกำเนิดยังโลกอยู่เต็มไปหมด และความโกลาหลก็บังเกิดเมื่อโจได้มาเป็นพี่เลี้ยงให้กับ 22 ฝ่ายนึงไม่อยากเกิด อีกฝ่ายยังไม่อยากตาย ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้เป็นไงต่อ คงต้องหาคำตอบกันเองละล่ะ
 
ดิสนีย์และพิกซาร์ยังคงยืนหนึ่งเรื่องการเสนอถึงชีวิตในแง่มุมที่จับต้องง่าย แล้วจบลงอย่างสวยงามเสมอ ผ่านภาพฉายในรูปแบบของการ์ตูน ที่แน่ๆ ใครได้ดูแล้วอาจหลงรักดนตรีแจ๊ส และสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแมวมากขึ้นอีกแน่นอน
 
ตอนที่ดูจบก็พบว่าตัวเองไม่ยักกะร้องไห้แฮะ คือได้ดูในวัยที่ผ่านอะไรมาสมควรด้วยมั้ง เลยเข้าใจว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันยากที่จะได้ดั่งใจเราเสียทั้งหมดอะ กลับรู้สึกดีใจมากกว่า ว่าการได้ฟังเพลงเพราะๆ กินอะไรอร่อยๆ หรือการมองเห็นคุณค่าของสิ่งต่างๆ รอบตัว แม้ดูเป็นเรื่องเล็กน้อยก็พูดได้เต็มปากว่ามีความสุขได้แล้ว
 
“คุณอยากใช้ชีวิตแบบไหนก่อนจากโลกนี้ไป?”
 
“ผมไม่รู้หรอก รู้แค่ว่าผมจะใช้ชีวิตในแต่ละวันให้มีความหมายที่สุด”
 
เราไม่มีทางรู้ว่าจะได้โอกาสมีชีวิตอีกครั้งเหมือนกับโจไหม งั้นทำไมไม่เริ่มใช้มันตอนนี้เลยล่ะ ยังไม่สายเกินไปที่จะได้ใช้ชีวิตในแบบของคุณ ลองเพิ่มเป้าหมายนี้เข้าไปก็ไม่เสียหายนะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest News

สนีกเกอร์ KIKO KOSTADINOV X ASICS HS2-S GEL-MC PLUS มาพร้อมสไตล์รีโทรที่น่าหลงใหล ประสานความทันสมัยเทคโนโลยีรองรับในปัจจุบันได้อย่างลงตัว

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว ไอทีเมามันส์ ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับการแนะนำให้รู้จักสินค้าแฟชั่นเปิดตัวใหม่ที่น่าสนใจ และมีวางจำหน่ายในไทย สำหรับครั้งนี้เราจะขอพาทุกท่านมารู้จักรองเท้าสนีกเกอร์ KIKO KOSTADINOV X ASICS HS2-S GEL-MC PLUS ที่เพิ่งเปิดตัวในไทย มาพร้อมสไตล์รีโทรที่น่าหลงใหล ใครสนใจก็เลื่อนลงมาดูรายละเอียดกันเล้ยย ความน่าสนใจของรองเท้า...

More Articles Like This