เปิดตัวออกมาแล้วสำหรับ Pirates of the Caribbean ภาค 5 ในชื่อว่า Dead Men Tell No Tales เหล่าบรรดาสาวกของ Jack Sparrow เตรียมตัวให้พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งแน่นอนว่าเรือ Flying Dutchman กับกัปตันคนใหม่ Will Turner ที่ตามหากะลาสีเรือตามตัวอย่างก็เรียกเสียงตอบรับได้ดีเลย

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

เรื่องย่อ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

เป็นการผจญภัยของกัปตันแจ็ค สแปโรว์ที่ยังดวงซวยอย่างไม่หยุดหย่อนซักที ชะตากรรมล่าสุดของเขาต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายที่น่าเกรงขามอย่างกัปตันซาลาซาร์(ฮาเวียร์ บาร์เดม) ที่หลบหนีออกมาจากสามเหลี่ยมปีศาจ และมันมีแผนการที่จะฆ่าโจรสลัดทุกคนในมหาสมุทรรวมไปถึงกัปตันแจ็คด้วย สแปโรว์เป็นความหวังเดียวในการค้นหาตรีศูนย์ของโพไซดอน อาวุธในตำนานที่มีอำนาจมหัศจรรย์ในการควบคุมผืนน้ำและมหาสมุทร รวมไปถึงใช้หยุดยั้งวายร้ายด้วย

ฮาเวียร์ บาร์เดมตอบตกลงมารับบทเป็นวายร้ายของเรื่อง นอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดงอย่างคาย่า สกอร์เดลาร์ริโอ จาก The Maze Runner, เบรนตัน ทเวส จาก The Giver, โกลชิเต้ ฟาราฮานิ จาก The Patience Stone และนักแสดงเก่าอย่าง เจรฟรีย์ รัช, เควิน อาร์ แม็คเนลลี่และสตีเฟ่น เกรแฮม

วิเคราะห์จากตัวอย่างหนัง

อย่างไรก็ตามมีหลายเสียงออกมาบอกว่าภาคที่ผ่านๆมากนั้นเนื้อเรื่องพาออกไปไกลกว่าที่คิด และชาวเน็ตบอกออกทะเลไปไกลมาก แต่ส่วนตัวแล้วคิดว่าการนำเสนอเรื่องก็ยังคงแปลกตาและหน้าสนใจดีครับ ชอบและยังติดตามผลงานของ จอห์นนี่ เดปป์ และรู้จักแกก็เรื่องนี้ครับ เชื่อกว่าสนุกแน่นอน ติดตามวันกำหนดฉายอีกครั้งในปีหน้า (2017)ที่กำลังจะมาถึงครับ

 

ไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณที่บนบทความนี้