It’s Okay to Not Be Okay

Must Read

ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ ไพ่ชุดเมเจอร์และไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา

ไพ่ทาโรต์ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ไพ่ชุดเมเจอร์ อาร์คานา มี 22 ใบ ไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา มี 56 ใบ เมื่อรวมวันแล้วจะมีทั้งหมด 78 ใบ ใครสนใจเรื่องดวงก็ลองเอาไปศึกษากันดูนะครับ ไพ่ยิปซี...

ข่าวดี ตอนนี้ iOS 14.5 รุ่นเบต้าสามารถใช้งาน 5G แบบ 2 ซิมบน iPhone 12 ได้แล้ว และพร้อมจะให้ดาวน์โหลดใช้งานในเวอร์ชั่นปกติในเดือนมีนาคม ศกนี้

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว ไอทีเมามันส์ ทุกคน พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับการอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในแวดวงไอที สำหรับครั้งนี้เราก็มีข่าวดีจะมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่า ตอนนี้ iOS 14.5 สามารถให้ใช้งาน 5G แบบ 2 ซิมบน iPhone 12 ทุกรุ่นได้แล้ว รายละเอียดเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่สรุปด้านล่างนี้เลย ...

เมืองทอง ยูไนเต็ด อันดับโลกขยับเป็น 11 ในกลุ่มเอเชีย

แฟนบอลชาวไทยที่เป็นสาวกชาวไอทีเมามันส์หลายคนอาจจะทราบกันแล้วว่า เมืองทอง ยูไนเต็ด นั้นกำลังพุงและรุ่งอย่างแรง ล่าสุดจากข้อมูลเว็บไซต์ footballdatabase ได้จัดอันดับทีมฟุตบอลสโมสรโดยข้อมูลอัพเดทอเมื่อวันที่ 1 พค. ที่ผ่านมานี้เอง เว็บไซต์ Footballdatabase จัดอันดับและเก็บสถิติผลการแข่งขันของสโมสรทั่วโลก ประกาศผลการจัดอันดับล่าสุด ทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด ขยับขึ้นมาจากอันดับ 15 มาอยู่อันดับที่...
“เราต่างมีผ้าพันแผลไว้ปกปิดความเจ็บปวดของตัวเอง”
 
It’s Okay to Not Be Okay ซีรีส์เกาหลีที่ชวนให้ผู้ชมมารักษาเยียวยาหัวใจกันและกัน เราแทบไม่รู้ตัวเลยว่าข้างในมันแหว่งวิ่นไปถึงไหนต่อไหน จนกระทั่งมีเหตุการณ์มาสะกิด หรือกระทบกระทั่งจิตใจให้เศร้าหมองอยู่ร่ำไป และเพราะเรามีเลือดเนื้อ ความรู้สึก จึงคอยหาทางเพื่อทะนุถนอมให้มันกลับมาดีขึ้น แม้ถึงที่สุดแค่พอไหวก็ดีใจแล้ว
เมื่อดูจนครบ 16 ตอน ซึ่งยอมรับว่าตั้งแต่เริ่มถึงปลายทางก็ไม่ไหว แอบมีน้ำตาไปกับตัวละครแทบตลอด
บางครั้งอยากกอดคังแทและลูบหลังให้เขา บางทีนึกโกรธพี่ซังแทที่ชอบพูดอะไรซึ้งๆ ชวนให้ร้องไห้อยู่เรื่อย
หรืออยากจับมือโกมุนยองไปดื่มโซจูฟังเธอเล่าเรื่องราวที่ทำให้หัวใจสลายจนกลายเป็นคนต่อต้านสังคมแบบนั้น เป็นต้น
ขณะเดียวกัน ก็ได้เทคนิคเอาไปใช้ต่อในชีวิต ไม่ว่าจะ อ้อมกอดผีเสื้อ เอย, นับ 1-3 ก่อนระเบิด หรือหากมันเกินเยียวยาแล้วจริงๆ เราคงทำได้แค่ปล่อยมันไป
ก็เหมือนกับคำขวัญของ รพ.จิตเวชคเวนชานา (รพ.จิตเวชรื่นรมย์) สถานที่หลักของเรื่องที่แปะป้ายอยู่บนผนังห้อง ผอ. ว่า
“ไม่เป็นไรที่จะไม่โอเค” ซึ่งลิงก์กับชื่อเรื่องภาษาไทยอย่างดีเยี่ยม
“เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน” (อยากรู้เลยใครเป็นคนคิด)
ส่วนเนื้อหาและรายละเอียดของเรื่องจะเป็นอย่างไร ขอเชิญรับชมตามสะดวกและลุกนั่งสบาย อ้อ! เตรียมทิชชู่ไว้ใกล้ๆ หรือถ้าไม่มีจริงๆ ก็ให้มันไหลจนเหือดแห้งไปเองไม่ว่ากัน หวังว่าดูจบแล้วพอแกะผ้าพันแผลออก จากที่มันเคยเหวอะหวะคงเริ่มปิดสนิทขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย
บทความก่อนหน้านี้Oh! My Gran 2020
บทความถัดไปThe School Nurse Files : ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest News

adidas Originals SPRT COLLECTION คอลเล็คชั่นเสื้อผ้ามาใหม่ มาในชุดแทร็คสูทสีน้ำเงินเข้ม เนื้อผ้าใส่สบาย

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว ไอทีเมามันส์ ทุกคน พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับการอัพเดทสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมเปิดตัวใหม่ที่น่าสนใจ และมีวางจำหน่ายในไทย สำหรับครั้งนี้เราจะขอแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักเสื้อผ้าคอลเล็คชั่น adidas Originals SPRT COLLECTION ที่มาในสีน้ำเงินสุดคูล อีกหนึ่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่น่าจับจองเป็นเจ้าของในช่วงนี้ สำหรับใครที่สนใจก็เลื่อนลงมาดูรายละเอียดกันได้เล้ยย ความน่าสนใจของเสื้อผ้าคอลเล็คชั่น adidas Originals SPRT...

More Articles Like This