Oh! My Gran 2020

Must Read

ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ ไพ่ชุดเมเจอร์และไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา

ไพ่ทาโรต์ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ไพ่ชุดเมเจอร์ อาร์คานา มี 22 ใบ ไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา มี 56 ใบ เมื่อรวมวันแล้วจะมีทั้งหมด 78 ใบ ใครสนใจเรื่องดวงก็ลองเอาไปศึกษากันดูนะครับ ไพ่ยิปซี...

ข่าวดี ตอนนี้ iOS 14.5 รุ่นเบต้าสามารถใช้งาน 5G แบบ 2 ซิมบน iPhone 12 ได้แล้ว และพร้อมจะให้ดาวน์โหลดใช้งานในเวอร์ชั่นปกติในเดือนมีนาคม ศกนี้

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว ไอทีเมามันส์ ทุกคน พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับการอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในแวดวงไอที สำหรับครั้งนี้เราก็มีข่าวดีจะมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่า ตอนนี้ iOS 14.5 สามารถให้ใช้งาน 5G แบบ 2 ซิมบน iPhone 12 ทุกรุ่นได้แล้ว รายละเอียดเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่สรุปด้านล่างนี้เลย ...

รัฐช่วยฝ่าวิกฤตโควิดไม่มีมือถือก็ลงทะเบียนเราชนะได้

เนื่องมาจากมีประชาชนร้องเรียนกันมามากมาย ว่าประชาชนที่ไม่มีSmartphone ไม่สามารถลงทะเบียนได้ ทางธนาคารกรุงไทยอำนวยความสะดวกให้ผู้มีความประสงค์ที่จะลงทะเบียนโครงการ "เราชนะ" แต่ไม่มี Smartphone สำหรับประชาชน โปรดนำบัตรประจำตัวประชาชนแบบ Smart Card ที่ยังไม่หมดอายุและมาด้วยตนเองเท่านั้น ไม่สามารถมอบอำนาจได้ นอกจากนี้ จะเปิดโอกาสเพิ่มเติม ให้ประชาชนสามารถลงทะเบียน ที่ธนาคารออมสิน และทางธนาคาร ธกส.ทุกสาขา นอกจากนี้ยังเปิดจุดบริการเคลื่อนที่ของธนาคารกรุงไทย ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.พ.2563...

Oh! My Gran 2020 #แนะหนังสุ่ม ทีแรกจิ้มเรื่องนี้ดู เพราะหน้าปก แต่พอดูเท่านั้นแหละสนุกเลย ถึงแม้ว่าฟีลหนังจะเอนไปทางคอมเมดี้ ทั้งที่เนื้อเรื่องค่อนข้างดราม่า ตอนนั่งดูนี่อารมณ์สวิงมาก วางตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว (ถ้าเจอกับตัวเองจะรับมือกับมันยังไงนะ) เล่าถึงคุณย่าที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ คือกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง และหนักถึงขนาดพยายามผูกคอเพื่อฆ่าตัวตาย แต่คนในครอบครัว ทั้งลูกชาย หลานสาว และช่างเสริมสวยที่เรียกคุณย่าว่าน้า (ไม่แน่ใจการลำดับญาติ ต้องขออภัย 55) เจอเหตุการณ์นี้บ่อยจนเคยชินจึงไม่ตกใจอะไร วันหนึ่งลูกชายออกไปเที่ยวกลางคืน คุณย่ากับหลานสาวก็ออกจากบ้าน โดยมีน้องหมาติดสอยห้อยตามไปด้วย จนเกิดอุบัติเหตุรถชนหลานสาวแล้วหนี ลูกชายก็โทษว่าเป็นความผิดคุณย่า เรื่องราวมันค่อยๆ ชวนลุ้นตอนที่ลูกชายเริ่มตามสืบหาคนร้ายด้วยตัวเอง (เป็นไฟแนนซ์มือฉกาจ) เนื่องจากตำรวจรุ่นพี่ที่สนิทกันบอกเขาว่าอาจต้องใช้เวลานาน ส่วนคนที่อยู่ในจุดเกิดเหตุมีเพียงคุณย่าเท่านั้น กว่าจะพบเบาะแสเราก็จะตื่นเต้นและเอาใจช่วย แล้วยิ่งดูแบบไม่รู้จักนักแสดง (คุ้นหน้าแค่ช่างเสริมสวย กับตำรวจ) ดูจบก็อยากปรบมือให้ คือตัวละครน้อยและเอาอยู่ เลิฟคุณย่ามากกกก สุดจริง ส่วนคนที่เป็นลูกชายพี่แกก็เล่นดีเล่นละเอียด ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี เอาเป็นว่าไม่ดูก็ได้นะ แต่คิดว่าควรดูดีกว่าอะ

บทความก่อนหน้านี้Sweet Home
บทความถัดไปIt’s Okay to Not Be Okay

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest News

หนังแอนท์แมนภาคต่อไป หรือ Ant-Man and the Wasp: Quantumania ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะเริ่มถ่ายทำในปีนี้

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว ไอทีเมามันส์ ทุกคน พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับการอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในโลกภาพยนตร์ สำหรับครั้งนี้เรามีข่าวดีเอาใจสาวกค่ายมาร์เวลมาแจ้งให้ทราบว่า หนัง Ant-Man and the Wasp: Quantumania อาจเริ่มถ่ายทำซัมเมอร์นี้ รายละเอียดเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่สรุปด้านล่างนี้เลย เร็วๆ...

More Articles Like This