Stargirl 2020

Must Read

ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ ไพ่ชุดเมเจอร์และไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา

ไพ่ทาโรต์ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ไพ่ชุดเมเจอร์ อาร์คานา มี 22 ใบ ไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา มี 56 ใบ เมื่อรวมวันแล้วจะมีทั้งหมด 78 ใบ ใครสนใจเรื่องดวงก็ลองเอาไปศึกษากันดูนะครับ ไพ่ยิปซี...

IBM เปิดตัวควอนตัมคอมพิวติ้ง (Quantum Computing) เป็นบริการคลาวด์ (Cloud Service)

เป็นสิ่งที่พูดกันมานานแล้วครับพี่น้องชาวไอทีเมามันส์ สำหรับควอนตัมคอมพิวเตอร์ในเชิงพาณิชย์ มันมีการวางขายการมานานละ แต่สิ่งที่ IBM เอามานำเสนอคือรูปแบบการนำไปใช้ให้บริการในรูปแบบ Cloud Service ที่มีขนาดใหญ่มากเลยทีเดียว ควอนตัมคอมพิวติ้ง (Quantum Computing) มันคืออะไร? Quantum Computing คือระบบที่ช่วยควบคุมการทำงานของ subatomic particles (เป็นการควบคุมที่เล็กอย่างเหลือเชื่อ) นักวิทยาศาสตร์จึงมอง quantum...

ข่าวดี ตอนนี้ iOS 14.5 รุ่นเบต้าสามารถใช้งาน 5G แบบ 2 ซิมบน iPhone 12 ได้แล้ว และพร้อมจะให้ดาวน์โหลดใช้งานในเวอร์ชั่นปกติในเดือนมีนาคม ศกนี้

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว ไอทีเมามันส์ ทุกคน พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับการอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในแวดวงไอที สำหรับครั้งนี้เราก็มีข่าวดีจะมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่า ตอนนี้ iOS 14.5 สามารถให้ใช้งาน 5G แบบ 2 ซิมบน iPhone 12 ทุกรุ่นได้แล้ว รายละเอียดเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่สรุปด้านล่างนี้เลย ...
Stargirl 2020
 
หนังใช้วิธีให้ตัวละครเป็นผู้เล่าแบบที่เคยเห็นกันบ่อยๆ ช่วงแรกเอื่อยๆ นิดนึง (สารภาพว่าเกือบปิดแล้วหาเรื่องอื่นดูแทนแล้วเหมือนกัน) เล่าถึงเด็กผู้ชาย (ลีโอ) ที่สูญเสียพ่อไป และแม่ของเขาตัดสินใจย้ายบ้าน ซึ่งเขาเป็นคนเล่าเองแหละอย่างที่บอก จนกระทั่งลีโอได้เจอเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง (สตาร์เกิร์ล ชอบคอสตูมน้องทุกชุดเลย) ทีนี้ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ส่วนเรื่องราวที่เหลือแนะนำว่าให้ไปหาดูต่อละกันเนอะ
จะบอกยังไงดีล่ะ เอ… ไม่เชิงว่าเชียร์ หรือบิ๊วว่าเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดถึงขนาดนั้นอะ แต่มันก็แอบได้อะไรมานะ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แพสชั่น แรงผลักดันของคนเราก็มักเกิดจากคนคนหนึ่ง ซึ่งทำให้ตัวเรากลายเป็นคนที่ดีขึ้น หรืออย่างน้อยที่สุดได้เป็นตัวเองจริงๆ แม้ท้ายที่สุดแล้วเราจะเป็นคนค้นพบมันเองก็ตาม เรียกว่าอะไรแล้วนะ อ้อๆ “ลมใต้ปีก” บางทีเราแค่ใช้ชีวิตในแต่ละวันแค่ให้มันผ่านไป โดยหลงลืมว่าตัวตนจริงๆ ของเราเป็นอะไรกันแน่ จึงต้องพึ่งพา มองหาแรงบันดาลใจต่างๆ จากผู้คนรอบกาย ซึ่งที่ประหลาดก็คือพวกเขาเหล่านั้นก็ดันเป็นแหล่งพลังงานชั้นดีเสียด้วยนี่สิ ถึงต่อให้หายไป หรือไม่อยู่ใกล้ๆ อีกแล้ว แต่เรื่องราวที่เคยเกิดขึ้น มันจะคอยย้ำเตือนเราเสมอ และไม่ลืมว่าผ่านเหตุการณ์ต่างๆ มาได้ เพราะคนนั้น คนโน้น หรือคนนี้ เลยนะเนี่ย สำคัญที่สุด อย่าลืมเชียร์ตัวเองเยอะๆ อย่าใจร้ายกับตัวเองจนเกินไป ต่อให้ใครๆ จะร้ายกับเราแค่ไหนก็ตาม (ขอสปอยล์นิดนึงเพลงในหนังคือดีมากๆ ไม่เสียชื่อดิสนีย์ ของเขาดีจริงๆ)
บทความก่อนหน้านี้The School Nurse Files : ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน
บทความถัดไปSOUL 2020

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest News

แนะนำ LAVIE MINI โน้ตบุ๊คจิ๋วรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Lenovo

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว ไอทีเมามันส์ ทุกคน พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับการอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในแวดวงไอที สำหรับครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาดูสเปคเครื่อง LAVIE MINI โน๊ตบุ๊คขนาดเล็กจาก Lenovo ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน  ใครที่สนใจอยากได้ก็เลื่อนลงมาดูกันเล้ยย  สเปคที่น่าสนใจของ LAVIE MINI จากเลอโนโว มีดังนี้ ...

More Articles Like This