Sweet Home

Must Read

ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ ไพ่ชุดเมเจอร์และไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา

ไพ่ทาโรต์ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ไพ่ชุดเมเจอร์ อาร์คานา มี 22 ใบ ไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา มี 56 ใบ เมื่อรวมวันแล้วจะมีทั้งหมด 78 ใบ ใครสนใจเรื่องดวงก็ลองเอาไปศึกษากันดูนะครับ ไพ่ยิปซี...

ข่าวดี ตอนนี้ iOS 14.5 รุ่นเบต้าสามารถใช้งาน 5G แบบ 2 ซิมบน iPhone 12 ได้แล้ว และพร้อมจะให้ดาวน์โหลดใช้งานในเวอร์ชั่นปกติในเดือนมีนาคม ศกนี้

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว ไอทีเมามันส์ ทุกคน พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับการอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในแวดวงไอที สำหรับครั้งนี้เราก็มีข่าวดีจะมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่า ตอนนี้ iOS 14.5 สามารถให้ใช้งาน 5G แบบ 2 ซิมบน iPhone 12 ทุกรุ่นได้แล้ว รายละเอียดเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่สรุปด้านล่างนี้เลย ...

เมืองทอง ยูไนเต็ด อันดับโลกขยับเป็น 11 ในกลุ่มเอเชีย

แฟนบอลชาวไทยที่เป็นสาวกชาวไอทีเมามันส์หลายคนอาจจะทราบกันแล้วว่า เมืองทอง ยูไนเต็ด นั้นกำลังพุงและรุ่งอย่างแรง ล่าสุดจากข้อมูลเว็บไซต์ footballdatabase ได้จัดอันดับทีมฟุตบอลสโมสรโดยข้อมูลอัพเดทอเมื่อวันที่ 1 พค. ที่ผ่านมานี้เอง เว็บไซต์ Footballdatabase จัดอันดับและเก็บสถิติผลการแข่งขันของสโมสรทั่วโลก ประกาศผลการจัดอันดับล่าสุด ทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด ขยับขึ้นมาจากอันดับ 15 มาอยู่อันดับที่...
แม้จะผ่านหนัง/ซีรีส์ แนวระทึกขวัญสั่นประสาทมาแล้วไม่น้อย อย่างหลังๆ ที่เกาหลีผลิตหนังซอมบี้ก็ไล่เก็บมาเรื่อย แต่พอมาดูเรื่องนี้ Sweet Home ซึ่งโด่งดังในเว็บตูน (นี่ไม่เคยดูเวอร์ชั่นการ์ตูน) มาก่อน จนถูกนำมาสร้างแบบคนแสดง (Live Action) โอเคล่ะ ระหว่างดูก็เกร็งๆ กลัวๆ บ้างน่ะนะ แต่รู้ตัวอีกทีก็ดูจนจบครบ 10 ตอนแล้ว
เนื้อเรื่องคร่าวๆ ก็ประมาณว่าผู้คนในกรีนโฮม แมนชั่น อะพาร์ตเมนต์ ที่ตัวเอก (ซงคัง : ชาฮยอนซู) เข้าไปอยู่ จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อคนข้างห้องกลายเป็นสัตว์ประหลาด (ผลมาจากจิตใต้สำนึกส่วนลึกของแต่ละคน) หลังจากนั้นลูกบ้านคนอื่นๆ ก็ออกจากที่นั่นไม่ได้อีก เพราะข้างนอกก็มีสัตว์ประหลาดอยู่ด้วย พวกเขาจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะมีชีวิตรอด และไม่กลายเป็นสัตว์ประหลาด ขออนุญาตไม่เล่าต่อ เผื่อจะได้ไปหาดูตามกัน
ที่จะบอกก็คือซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์รวดเดียวจบ และแน่นอนว่ามีซีซั่น 2 จ่อคิวให้แฟนๆ ได้ลุ้นระทึกกันต่อนั้น นอกจากจะค่อยๆ วางตัวละคร และแทรกจังหวะคอมเมดี้ประปรายให้ผู้ชมไม่เป็นลมเป็นแล้งไปเสียก่อน ยังแฝงถึงความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของการเป็นมนุษย์ไว้เป็นอย่างดี เพราะสุดท้ายแล้วมนุษย์ด้วยกันนี่แหละ ที่เข่นฆ่ากันเอง อย่าลืมว่าก่อนที่คนคนหนึ่งจะเปลี่ยนหน้าเป็นคนเลว เป็นปีศาจร้าย พวกเขาก็แค่คนธรรมดาปกติทั่วไป แต่ก็นะเหมือนที่เขาพูดกันว่ารู้หน้าไม่รู้ใจนี่แหละ เป็นเรื่องจริงที่พิสูจน์มาแล้วหลายชั่วอายุคน เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้ดู ก็อยากให้ลองดู มีเลือดสาดบ้างอันนี้น่าจะพอเข้าใจได้ และหากอุณหภูมิร่างกายไม่ต่ำ เลือดกำเดาไม่ไหล ไม่หมดสติ ไม่มีอาการหูแว่ว หรือตาฝาด ก็แสดงว่าคุณได้ดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วจริงๆ
ช่วงท้ายก่อนลา ขอยืมคำพูดจากหนึ่งในตัวละครที่เป็นนักดับเพลิงสุดแกร่งไว้สักนิดละกันว่า”รอดไปให้ได้นะคะ”
งั้น…ถ้าไม่จำเป็นต้องออกไปไหน หรือต้องทำธุระที่ใด จงกักตัวอยู่แต่ในบ้านของเราเป็นดีที่สุดค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest News

มาใหม่ !! adidas Originals OZWEEGO LITE W สนีกเกอร์สวยๆ สำหรับผู้หญิงที่เพิ่งมาใหม่ สีสันสดใส รูปทรงสวยสะดุดตา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว ไอทีเมามันส์ ทุกคน พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับการอัพเดทสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมเปิดตัวใหม่ที่น่าสนใจ สำหรับครั้งนี้เราจะของแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักรองเท้า adidas Originals OZWEEGO LITE W สนีกเกอร์สวยๆ สำหรับผู้หญิงที่เพิ่งมาใหม่ สีสันสดใส รูปทรงสวยสะดุดตา พร้อมให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ววันนี้ ใครสนใจอยากได้ก็เลื่อนลงมาดูรายละเอียดกันได้เล้ยย ความน่าสนใจของรองเท้า...

More Articles Like This